:::: MENU ::::

MYM

เรารักการแบ่งปัน

  • OfRKTf.md.png

    Sharing content

  • OfRwyb.md.png

    Sharing content

  • OfRZja.md.png

    Sharing content

10 กุมภาพันธ์ 2557

  • 22:24
สมุนไพร ในเมืองไทย ประเทศไทยมีภูมิอากาศที่เหมาะสมต่อการเจริญงอกงามของพืชนานาชนิด โดยเฉพาะพืชสมุนไพรมีอยู่มากมายเป็นแสนๆ ชนิด ทั้งที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติและจากการเพาะปลูก บางชนิดก็ใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตยาแผนปัจจุบัน

สมุนไพร ในเมืองไทย กินได้ทุกวัน
กระโดน ผักชีลาว ยอดมะระ หัวกระชาย ดอกแค ผักคะน้า พริกชี้ฟ้า และผักชี ต้นหอม ต้นกระเทียม ทั้งบวบเหลี่ยม ผักขึ้นฉ่าย แตงกวา ถั่วลันเตา ลูกน้าเต้า ผักกาดขาว ผักติ้ว มะกอกไทย ใบชะพลู ใบย่านาง ผักเม็ก ผักกะแยง ผักบุ้งแดง ดอกสะเดา ฟักเขียว กับหัวปลี ใบบัวบก ถั่วฝักยาว แมงลัก ใบกะเพรา โหระพา กะหล่าปลี



กระโดน ผักชีลาว ยอดมะระ หัวกระชาย

 ดอกแค ผักคะน้า พริกชี้ฟ้า และผักชี

 ต้นหอม ต้นกระเทียม ทั้งบวบเหลี่ยม ผักขึ้นฉ่าย 

ผักติ้ว มะกอกไทย ใบชะพลู ใบย่านาง


ผักเม็ก ผักกะแยง ผักบุ้งแดง ดอกสะเดา 
ฟักเขียว กับหัวปลี ใบบัวบก ถั่วฝักยาว

 แตงกวา ถั่วลันเตา ลูกน้าเต้า ผักกาดขาว

แมงลัก ใบกะเพรา โหระพา กะหล่าปลี

A call-to-action text Contact us